Router Gigabit chuẩn N Tplink TL-WR1043ND

Đánh giá : 0 trong 5 Sao! | Model: TL 1043
Nhà sản xuất :

Tp-link

| Bảo hành : 24 tháng
Giá Extreme Zero Online :
1.300.000 đ
Gọi mua hàng : 0946.352.699(từ 8h15 đến 17h15 hàng ngày)
Đến xem hàng ở Hà Nội
 • Showroom : Số 20 Hẻm 604/33/2 Ngọc Thuỵ - Long Biên - Hà Nội Còn hàng

Đặc điểm nổi bật của Router Gigabit chuẩn N Tplink TL-WR1043ND

 • Tốc độ không dây chuẩn N lên tới 300Mbps, điều này rất lý tưởng để bạn kết nối với những ứng dụng đòi hỏi  tiêu thụ băng thông lớn một cách liên tục như xem video HD trực tuyến, các cuộc gọi VoIP và chơi game trực tuyến
 • Tất cả các cổng Gigabit đảm bảo tốc độ truyền tối ưu
 • Chia sẻ vả lưu trữ nội dung quan trong bằng cách kết nối với các ổ cứng qua cổng  USB
 • Cầu nối không dây WDS cung cấp khả năng để mở rộng mạng không dây của bạn.
 • Chế độ tăng tốc độ giúp tăng tốc độ không dây lên đến 300Mbps
 • Dễ dàng thiết lập một kết nối bảo mật mã hóa WPA chỉ bằng động tác nhấn nút WPS
 • Hỗ trợ cài đặt dễ dàng cung cấp khả năng cài đặt nhanh và đơn giản
 • Kiểm soát băng thông dựa trên nền IP cho phép người quản trị điều chỉnh  băng thông phân ra đến mỗi PC.
 • Tương thích với các sản phẩm chuẩn 802.11b/g
 • Ăng ten gắn ngoài có thể tháo rời cho phép khả năng canh chỉnh và nâng cấp mạnh mẽ hơn.

Chức năng của sản phẩm

Router Gigabit chuẩn N không dây tốc độ 300Mbps TL-WR1043ND là thiết bị kết nối mạng có dây/không dây kết hợp với router chia sẻ mạng Internet và switch 4 cổng. Thiết bị tạo ra mạng không dây với tốc độ cao lên đến 300Mbps, đảm bảo bạn có thể dễ dàng tận hưởng các ứng dụng có độ nhạy cao và tiêu tốn băng thông cùng lúc như xem Video trực tuyến, thực hiện cuộc gọi VoIP, chia sẻ tập tin dung lượng lớn và chơi trò chơi trực tuyến. Đặc biệt, thiết bị được trang bị cổng USB lưu trữ ở phía sau để kết nối ổ cứng USB vào hệ thống mạng, mang lại việc chia sẻ tài nguyên tiện lợi cho mọi người trong văn phòng.

Các cổng Gigabit - Băng thông không tưởng

Với bộ chia Ethernet Gigabit tích hợp, TL-WR1043ND cung cấp khả năng xử lý dữ liệu mạnh mẽ hơn, khai thác tối đa tiềm năng có thể của chuẩn N, loại bỏ hiện tượng nút cổ chai trong tốc độ truyền tải giữa kết nối dây megabit và kết nối không dây 11n. Điều đó có nghĩa là tất cả mọi điều người dùng làm sẽ nhanh hơn và hiệu quả hơn, thay vì phải mất vài tiếng để chia sẻ video chất lượng cao thì giờ đây người dùng có thể dễ dàng hoàn thành trong vài phút

Kết nối không dây chuẩn N - Tốc độ và Phạm vi tuyệt hảo

Tương thích với chuẩn IEEE 802.11n, người dùng có thể tạo ra mạng không dây và đạt được tốc độ cao gấp 18 lần và vùng phủ rộng hơn 6 lần so với sản phẩm chuẩn 11g. Router có tốc độ có thể hoạt động mượt mà với hầu hết các ứng dụng đòi hỏi độ nhạy về băng thông bao gồm VoIP, các dòng HD, hoặc trò chơi trực tuyến, không có độ trễ. Sử dụng công nghệ N mạnh mẽ của mình, router cũng giảm thiểu tối đa dữ liệu bị mất khi truyền trên khoảng cách xa và xuyên qua các vật cản, biến ngôi nhà hoặc thậm chí sân vườn của bạn thành một điểm truy cập rộng lớn

Chế độ tăng tốc độ - Tốc độ không dây tăng lên 300Mbps

Sau khi chế độ tăng tốc độ được kích hoạt trong trang quản lý web, bạn có thể tăng tốc độ không dây TL-WR1043NDlên đến 300Mbps. Với tốc độ lên đến 300Mbps, bạn có thể thưởng thức HD video và chơi game trực tuyến  với sự trải nghiệm tốt  hơn tốc độ 300Mbps.

 

Cổng lưu trữ USB đa chức năng - Máy chủ di động

(1) Chia sẻ maý in với nhiều máy tính

Nhiều máy in thường gây trở ngại cho người sử dụng , đơn giản vì các máy tính thường phải kết nối trực tiếp với máy in để in. Nhưng với TL-WR1043ND, người dùng  đơn giản chỉ kết nối cổng USB máy in đến cổng USB của router và điều khiển cổng USB máy in trên PC.

(2)Chia sẻ tập tin & Truyền thông, tại Nhà & Ngoài đường 

TL-WR1043ND cho phép người dùng đính kèm  thiết bị lưu trữ USB trực tiếp đến các bộ định tuyến, làm cho nó dễ dàng và thuận tiện cho người dùng truy cập dữ liệu của họ tại địa phương hoặc thông qua Internet với các chức năngmáy chủ FTP.

 

Cài đặt bảo mật nhanh

Tương thích với thao tác Cài Đặt Bảo Vệ Wi-FI (WPS), thiết bị TL-WR1043ND nổi bật với tính năng Cải Đặt Bảo Mật Nhanh cho phép người dùng ngay lần đầu sử dụng cũng có thể thiết lập bảo mật bằng cách nhấn nút "QSS" trên bộ định tuyến cho phép thiết lập kết nối bảo mật WPA2, phương thích mã hóa có tính bảo mật cao hơn so với WEP. Quá trình thiết lập bảo mật không những nhanh hơn bình thường mà còn thuận tiện hơn ở chỗ là bạn không cần phải nhớ mật khẩu!

IP QoS - Kiểm soát băng thông một cách hợp lý

 Trong quá trình sử dụng mạng không dây, thói quen lướt web bừa bãi cũng như download làm tiêu tốn băng thông của người dùng trong nội bộ dẫn đến tình trạng hệ thống mạng ở nhà và văn phòng không đủ băng thông. Thiết bị TL-WR1043ND hổ trợ chức năng IP QoS cho phép sử dụng băng thông tối ưu và khả năng kiểm soát băng thông khi xảy ra tình trạng tắc ngẽn, ngăn ngừa việc lạm dụng băng thông. Bằng cách này, người sừ dụng hệ thống mạng trung bình có thể nhận được sự phân bổ băng thông cụ thể và hợp lý, ngăn ngừa các ứng dụng không quan trọng làm giảm hiệu suất hoạt động của mạng.

Dễ sử dụng

 Ngay cả người mới sử dụng cũng có thể dễ dàng cài đặt các sản phẩm về mạng. Thiết bị được tặng kèm một CD Hướng dẩn sử dụng rất dễ dàng nhằm giúp bạn trải qua quy trình cài đặt từng bước một, trong đó có cả các hướng dẫn thiết lập mạng không dây và đặt cấu hình bảo mật.

Xem thêm mô tả ▼

Router Gigabit chuẩn N Tplink TL-WR1043ND

Router Gigabit chuẩn N Tplink TL-WR1043ND

1.300.000 đ
[ Giá chưa bao gồm phí vận chuyển ]

Chưa có đánh giá nào cho sản phẩm Router Gigabit chuẩn N Tplink TL-WR1043ND

0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá